HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG- SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH

Thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh, được sự chỉ đạo của Phòng GD và ĐT Huyện Phù Mỹ, Trường THCS TT Bình Dương tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2017- 2018. Đây là dịp để nhà trường phát huy phong trào rèn luyện sức khỏe trong toàn thể học sinh, đồng thời biểu dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích tốt, đồng thời chọn những em có năng khiếu, thành tích tốt tham gia phong trào HKPĐ cấp huyện và cấp tình. Các nội dung tổ chức thi đấu như: Bóng chuyền nam, nữ khối 7,8,9; Điền kinh cho HS các khối lớp.

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG- SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO HỌC SINH

Với sự tham gia của GVCN lớp, được sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn học sinh trong từng lớp, hội khỏe phù đổng diễn ra sôi động, an toàn, nghiêm túc. Sau hai tháng phát động và thi đấu, kết quả được Ban tổ chức trao giải tập thể gồm: 06 giải nhất, 06 giải nhì; Giải cá nhân gồm: 24 giải nhất, 24 giải nhì.

Nội dung nhảy xa

Nội dung nhảy cao

Hội khỏe phù đổng cấp trường tạo ra sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh. Đây là dịp tiếp tục đẩy mạnh phong trào TDTT, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc rèn luyện đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên rèn luyện TDTT trong học sinh giúp các em phát triển toàn diện cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em.

Các nội dung chạy

Bóng chuyền

Hội khỏe diễn ra rất sôi động và thành công tốt đẹp, các vận động viên tham gia nhiệt tình, tích cực, hăng say. HKPĐ là sân chơi giúp các em thỏa niềm đam mê của chính mình, các em có cơ hội giao lưu, học hỏi trong lĩnh vực thể thao. Thành công của HKPĐ cấp trường sẽ mở đường cho những thành công tiếp theo trong phong trào TDTT của nhà trường trong năm học 2017- 2018 và những năm học sau.

Lê Thị Thu Thảo